met some payment problems

KIBI – CÙNG MẸ BẦU VƯỢT QUA QUÁ TRÌNH “THIÊNG LIÊNG” NHẤT TRONG ĐỜI

Trẻ em thực sự là món quà tặng tuyệt vời nhất mà Tạo Hóa đã dành tặng cho mỗi chúng ta. Với người làm mẹ, mọi tứ sẽ đặc biệt hơn gấp nhiều lần. Còn là ai khác nữa khi mẹ chính là người đã nuôi nấng, dùng chính hơi thở và máu của bản thân để mang trong mình những thiên thần nhỏ trước khi con được đến với thế giới bên ngoài. Mỗi cử động, chuyển biến cho dù là nhỏ nhất cũng khiến mẹ cảm thấy hạnh phúc vô vàn vì biết con mình đang khôn lớn. Thời gian mang thai vô cùng ý nghĩa, thiêng liêng nhưng không ít đau đớn và khó khăn. Chính lúc này, sự chăm sóc của chống chính là liều thuốc tinh thần và mang rất nhiều khích lệ cùng động viên cho người phụ nữ nhỏ bé nhưng vô cùng mạnh mẽ. Cùng người chồng trong gia đình, Kibi cũng góp phần bảo vệ sức khỏe mẹ và bé bởi các sản phẩm của mình.

0636374503291761522

Làn da của trẻ sơ sinh cực kì nhạy cảm đối với tác động từ bên ngoài, do đó, vải thiết kế được sử dụng trong sản phẩm của Kibi đều là dạng cotton 100%, đảm bảo không ra màu, không gây kích ứng da, sản xuất tại Việt Nam. Vật liệu chủ yếu bên trong như gòn được nhập khẩu trực tiếp tại xưởng ở Thái Lan, sau đó được đánh tơi tại Việt Nam để đảm bảo độ êm và mềm mại của sản phẩm cho người sử dụng được thoải mái nhất. Không những thế, dạng bông gòn này này còn có rất nhiều ưu điểm khi vệ sinh bằng máy giặt mà hoàn toàn không vón cục, một thời gian dài sau khi sử dụng, gòn được tái sử dụng lại bằng cách xé tơi khiến sản phẩm vẫn giữ được độ phồng và êm như lúc đầu. Những tiểu tiết như khóa kéo cũng không hề bị bỏ qua, Kibi đã chọn lựa dạng inox cao cấp chuẩn xuất khẩu để dùng cho các mặt hàng của mình. Vì thế, cùng với đặc điểm đảm bảo an toàn không gây kích ứng, Kibi thực sự là người bạn tốt nhất cho cả mẹ và bé.

goi-om-chu-u-ba-bau-ngu-ngon

Hơn nữa, quý khách hàng sẽ có dịp may mắn khi vừa chăm sóc sức khỏe người thân vừa nhận được nhiều ưu đãi vượt trội khi đặt niềm tin vào sản phẩm thương hiệu Kibi. Trước tiên chính là về mức giá. Khác hẳn với những loại mặt hàng có cùng chất lượng trên thị trường hiện nay, mức giá mặt hàng của chúng mình rẻ hơn khá nhiều nhờ vào các nguyên liệu được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất. Ưu đãi rất tuyệt khác nữa là thời hạn bảo hành của sản phẩm – lên đến một năm.
Đến với Kibi, cả mẹ và bé sẽ được chăm lo theo cách hợp lí và khoa học nhất bắt đầu từ giấc ngủ thật ngon. Đồng thời, những ưu đãi đặc biệt cũng là món quà của chúng mình muốn gửi lời cảm ơn đến những người mẹ và thiên sứ nhỏ bé trên khắp thế gian này.

Thông tin liên hệ:
Website: https://kibi.vn/
Twitter: https://twitter.com/embekibivn
Linkedin: https://www.linkedin.com/company/treconkibivn/

Hello, here is an article which might help:

If it doesn’t please contact Envato support here, they are able to help:
https://help.market.envato.com/hc/en-us/requests/new

2 Likes