Hello everyone

Bất động sản Đà Nẵng - Cơ hội phát triển lớn sau thành công của APEC 2017

Diễn đàn Hợp tác Kinh tế Châu ÁThái Bình Dương tại Đà Nẵng kết thúc tốt đẹp đã để lại nhiều ấn tượng cho các Chủ tịch và CEO của các tập đoàn lớn trên thế giới. Tuần lễ cấp cao APEC đã mang đến những tác động tích cực không chỉ cho ngành du lịch mà còn đem lại cơ hội lớn cho Thị trường bất động sản Đà Nẵng.

Tuần lễ cấp cao APEC được xem là cơ hội phát triển cho bất động sản Đà Nẵng. Đây là lần thứ 2 Việt Nam đăng cai tổ chức APEC, Đà Nẵng được chọn là nơi diễn ra các hoạt động trọng điểm của diễn đàn. Sự kiện này được ví như đòn bẩy giúp Đà Nẵng phát triển không những về du lịch, cơ sở hạ tầng mà còn thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản tại đây. Được xem là trọng điểm kinh tế của thành phố Đà Nẵng, ngành du lịch tại thành phố đáng sống này có sự phát triển ấn tượng kéo theo sự chuyển mình của thị trường bất động sản. Vì vậy mà hoạt động mua bán Nhà đất Đà Nẵng ngày càng nhộn nhịp hơn. Hiện nay, có rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước muốn khai thác mảnh đất vàng này với nhiều dự án bất động sản lớn ở nhiều phân khúc khác nhau.

image
Đà Nẵng - Mảnh đất vàng của nhà đầu tư

Bất động sản du lịch đang nắm giữ vị thế số một ở thị trường Đà Nẵng. Trong đó, Condotel là loại hình có cơ hội sinh lời rất cao ở thời điểm hiện tại. Condotel đáp ứng mong muốn về sự thuận tiện trong việc di chuyển vừa mang lại cảm giác tự do, thoải mái như đang ở nhà cho du khách. Trong đó Condotel đắt giá nhất vừa phải ở gần biển để du khách có thể nghỉ dưỡng, vừa ở trung tâm thành phố để du khách có thể khám phá điểm đến một cách thuận tiện nhất. Điểm sáng của loại hình này cần kể đến là khu đất vàng ở tuyến đường Võ Nguyên Giáp, dọc bãi biển Mỹ Khê. Mỹ Khê được Forbes bình chọn là một trong nhữn bãi biễn đẹp nhất hành tinh, do vậy, không lạ gì khi khu đất vàng này gây được sự chú ý đặc biệt lớn từ thị trường. Nắm được xu hướng phát triển này, các nhà đầu tư đã rất nhanh nhạy, sớm nhìn ra cơ hội sinh lời ở loại hình này do số vốn ban đầu bỏ ra không quá nhiều như biệt thự nghỉ dưỡng. Như vậy nhà đầu tư thu đg trưởng đều qua các năm thông qua Tin tức bất động sản Ok.ru, thị trường nhà đất Đà Nẵng.

image
Lợi thế du lịch thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển

Ngoài bất động sản du lịch, các loại hình bất động sản khác cũng có hướng phát triển khả quan khi ngay trước thềm hội nghị APEC diễn ra, thành phố Đà Nẵng đã công bố về dòng vốn đầu tư lớn với hơn 35.000 tỷ đồng từ 25 dự án trong các lĩnh vực như du lịch, giải trí, công nghệ và cơ sở hạ tầng. Đặc biệt, dự án tàu điện trị giá 65 triệu USD nối Hội An với Đà Nẵng là dự án nhận được nhiều sự kỳ vọng. Tuyến tàu điện này sẽ giúp rút ngắn thời gian di chuyển từ Đà Nẵng đến Hội An chỉ còn 10 phút thay vì 1 tiếng như hiện nay. Sự thành công của các dự án này sẽ là “tấm áo mới” giúp Đà Nẵng “thay da đổi thịt”, thúc đẩy hoạng động đầu tư nhà đất Đà Nẵng phát triển một cách vượt bậc. Cùng với sự phát triển như vũ bão của thành phố đáng sống này, hoạt động mua bán nhà đất Đà Nẵng hứa hẹn sẽ có những bước tiến lớn trong thời gian tới.

Với cơ hội nhận được nguồn đầu tư lớn sau APEC 2017, sự phát triển của du lịch, vị trí ven biển đặc biệt nên đây sẽ là mảnh đất được không ít nhà đầu tư chú ý, săn lùng để nắm được cơ hội sinh lời trong tương lai.

5 Likes

Hi Van!
Welcome to the party :grin:

Welcome! :sunglasses: